Học SEO – Tìm việc làm tốt không khó

Học SEO sẽ không quá kén người, chỉ cần đam mê công nghệ và kiên trì thì có thể dễ dàng tìm việc SEO đồng thời mức lương không dưới 7 - 10 triệu đồng/tháng.
 
Học SEO - Tìm việc làm tốt không khó
Học SEO - Tìm việc làm tốt không khó
 
SEO là từ viết tắt của từ Search Engine Optimization. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm. Nếu định nghĩa đúng ở Việt Nam ta thì Seo là để đưa trang web lên vị trí cao trên google hay là top.
 
 
Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, khách hàng mua sắm hoặc cần tìm thông tin một mặt hàng nào đó thường lên Google tìm kiếm về giá cả, mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, các doanh nghiệp đều muốn sản phẩm, dịch vụ của mình ở vị trí tốt nhất trên Google hoặc các trang mạng xã hội. Công việc của một nhân viên SEO là tìm kiếm các từ khóa liên quan tới các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp hoặc viết bài quảng cáo, thiết kế và xây dựng các trang web thân thiện hơn với người dùng.
 
 
Mục tiêu cuối cùng của người làm SEO là phải nâng cao thứ hạng sắp xếp web ở vị trí dễ thu hút người đọc nhất, giúp trang web của khách hàng bán được nhiều sản phẩm hơn, tạo được nhiều giá trị hơn.
Học SEO
Mục tiêu cuối cùng của người làm SEO là nâng cao thứ hạng sắp xếp web ở vị trí dễ thu hút người đọc 
 
Để làm được SEO thì người làm phải biết được SEO là gì, những yếu tố liên quan, những công việc cần làm và tốt hơn hết nên được đinh hướng học một cách bài bản và hệ thống.
 
 
Học SEO không khó và không kén người. Dù là nam, nữ hay người khuyết tật đều có thể tham gia, ngoài kỹ năng tốt, chỉ cần kiên nhẫn và sáng tạo, thì có thể xin được công việc với mức lương khởi điểm từ 4 - 5 triệu đồng/tháng. Với những ai có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, có thể nhận được mức lương 7 - 10 triệu đồng/tháng. Những người giỏi được nhiều công ty sẵn sàng trả hàng ngàn USD. Hiện có rất nhiều công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhỏ lẻ đến công ty hay tập đoàn đều đang tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực này.
 
SEO là một công việc cần sự kiên trì. Nếu bạn muốn lên nhanh chóng thì bạn chạy quảng cáo bằng google Adwords cho nhanh và tất nhiên sẽ đốt tiền sẽ vi vu.
Học SEO với digitalmarketing.info.vn
Học SEO không khó và không kén người nhưng cần phải được hệ thống và đào tạo bài bản
 
Chậm mà chắc đó chính là ưu điểm nổi bật của SEO. Đây cũng là nghề đang rất được quan tâm với giới trẻ hiện nay và mức thu nhập khá lý tưởng.
 
Hãy cùng tìm hiểu và học SEO với khóa học Search Engine Optimization (SEO) với Digitalmarketing.info.vn nhé!
 
Chúc các bạn thành công!
 
 
  • http://evaair.biz.vn seobay

    Bài viết hay quá, mình xin được chép vào blog và ghi nguồn
    jetstar pacificeva air